It was my first time and i didnt know what to expect.Ang alam ko lang mejo pricey ung resto.Lage din namen kc nadadaanan sa serendra.Pero dahil nastart na ko mag blog(keme), sabi ko gusto ko itry ung mga kainan na mahal para malaman kung sulit ba siya o hindi. Sabi kase ni gherri at monch itry ko daw, magugustuhan ko daw. I invited my long lost friend Monay, nagkataon magkikita talaga kme kc may kelangan din kame pagusapan tsaka matagal na din kameng hindi nagkikita busy rin kase cia tao,huling kita namen April pa nung nagcebu kme.
Meat lover ako kaya mejo naeexcite din ako. Plus its an eat all you can resto so no time limit kaya more time to chika habang lumalaps ng bongga.Pumunta kme don ng eksaktong 11am kase alam ko madalas naman sa mga resto sa highstreet 11am ang opening. OO, kme ang unang magagandang swerteng buena mano nila haha (swerte negosyo).
Umupo kame sa malapit na table sa buffet area, wala pang katao tao ultimo waiter wala. Maya maya lumabas na ung waiter, ngitian kame at pumunta sa lamesa namen, nagulat kme kc binigyan kme ng yoyo,kala ko freebie.Inexplain ng waiter kung paano gagamitin ang yoyo (na sa tingin ko naman hindi makatarungan) Green ofcourse stands for go and red for stop.(malamang alamang.) Hindi helpful kase tatawagin mo parin ung waiter, sobrang liit nia para makita kung green o red.(yoyo is not a good pakulo for me)
The place looks like its a mexican inspired resto. Mga maskara at mga nasa jar na sili ang pinaka display nila.
PHP588 per head - schublig sausage, pork belly,beef striploin,pork belly,chicken,porkloin,pinapple,corn,banana - ALL GRILLED
plus additional menu sa buffet katulad ng seafood marinara,chicken curry,carbonara pasta,rice,salad (fruits and veggies).
-ICE CREAM (avocado,vanilla,strawberry,chocolate)
-NO SERVICE CHARGE
-NO LIMIT, CHILL LANG
Monay nagiisip kung anung uumpisahan nia
I so love the ati atihan peg. Downside? Hindi ko alam kung bakit madaming lamok. I dont know if kuya heard me kc tinanong ko kung bakit malamok, pero dinedma ako ni kuya kiber ang peg ni kuya sken. Nabingi cia ng 3 seconds.
Cute.
binigyan kame ni kuya ng house sauce nila pero hindi namen nagalaw kase mas masarap pa rin para ung Lea & perrins na worcestershire at hot pepper,hehe. Gusto ko sanang kumain ng madami pero nagprepare talaga ko kase gusto kong makadami sa grilled meat nila. Hindi ako maciado nakakuha ng pic ng food kase super chikahan lang ng friend ko (sorry).
More fudang sa buffet table like chicken ala king, seafood curry,carbonara, rice etc.
STOP!
Beef hanger tender. Sa tingin ko bagay to pag may beer
Beef brisket. SO-SO
Juicy Schublig sausages (hirap ng spelling ah) this one melts in your mouth.
Monay taking a break outside the resto. Wala silang smoking area sa loob so sa mga smokers pwede naman lumabas at pumasok ulit para another round. hehe
MALAMOK.MAKATI.
chikahan mode. nakikiupo sa ibang resto hahaha
All in all there was nothing much special (sapat lang). Hmmmm i will recommend this resto for those with big appetite. Atleast i tried. =)
BRAZIL BRAZIL
The piazza, One Serendra, Mckinley Parkway
Fort Bonifacio,Taguig Metro Manila Philippines
Post a Comment